Trường tiểu học Pu Nhi tổ chức kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8-3

Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 – 8/3/2018) và cũng là dịp kỷ niệm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng, hai vị nữ anh hùng dân tộc đã có công đánh đuổi giặc ngoại xâm, giữ nguyên bờ cõi, giang sơn đất Việt; sáng ngày 8/3, Trường tiểu học Pu Nhi đã tổ chức Kỷ niệm chào mừng ngày quốc tế phụ nữ 8/3. Tham dự buổi lễ mittinh về phía Ban giám hiệu có đồng chí Nguyễn Thế Quyền – Hiệu trưởng nhà trường ,  đồng chí Đoàn Minh Cường Bí thư, P.hiệu trưởng nhà trường , đồng chí Trần Thị Kim Quy p.Hiểu trưởng nhà trường , đồng chí Sủng A Nhan chủ tịch công đoàn và cùng toàn thể cán bộ giáo viên nhân viên nhà trường

Trong diễn văn khai mạc Lễ kỷ niệm, đồng chí Phạm Thị Vân – Trưởng Ban nữ công Nhà trường đã ôn lại truyền thống ngày 8/3 và khẳng định, ngày 8/3 cũng là dịp kỷ niệm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng, hai vị nữ anh hùng dân tộc đã có công đánh đuổi giặc ngoại xâm, giữ nguyên bờ cõi, giang sơn đất Việt. Trên tinh thần đó, các nữ cán bộ Trường TH Pu Nhi luôn phát huy truyền thống của người phụ nữ Việt Nam, quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, luôn nêu cao tấm gương “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”, đóng góp nhiều thành tích to lớn, xây dựng Nhà trường trong sạch, vững mạnh xứng đáng với tám chữ vàng mà Bác Hồ đã trao tặng “anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang”.

Thay mặt lãnh đạo nhà trường, đồng chí Nguyễn Thế Quyền Hiệu trưởng Nhà trường đã phát biểu chúc mừng toàn thể nữ cán bộ viên chức và nữ sinh viên toàn trường nhân kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ. Đồng chí ghi nhận và cảm ơn những đóng góp to lớn của đội ngũ cán bộ, giáo viên và người lao động nữ đối với sự phát triển của Nhà trường, qua đó đồng chí mong các nữ nhà giáo, các cán bộ viên chức nữ luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ giảng dạy, đồng thời làm tốt vai trò người phụ nữ ở trong gia đình và xã hội. Với các nữ sinh, thầy Hiệu trưởng cũng chúc các em luôn mạnh khoẻ và học tập tốt.