TRƯỜNG TIỂU HỌC PU NHI KHAI XUÂN MẬU TUẤT 2018

Hòa cùng không khí đón xuân rộn ràng, ngày 21.02.2018 (mồng 06 tết Mậu Tuất), trường tiểu học Pu Nhi đã long trọng tổ chức bữa tiệc khai xuân gặp mặt đầu năm. Bữa tiệc diễn ra trong niềm phấn khởi trào đón năm mới, với sự hiện diện của Ban giám hiệu cùng toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường.

Mở đầu buổi lễ, Hiệu trưởng. Nguyễn Thế Quyền gửi những lời chúc tốt đẹp đầu năm đến toàn thể Cán bộ nhân viên. Ông ghi nhận những nỗ lực của tất cả mọi trong năm qua và chúc cho năm 2018 sẽ là một năm làm việc đầy thành công đến với trường TH Pu Nhi. Mọi người cùng nâng ly chúc nhau năm mới bình an, may mắn.

Năm 2017 đã gõ cửa, BGHcùng toàn thể Cán bộ nhân viên hứa sẽ nỗ lực hơn nữa, hoàn thành thật tốt sứ mệnh và nhiệm vụ của mình, đoàn kết cùng nhau đưa trường TH Pu Nhi ngày càng lớn mạnh. Nhân dịp năm mới, xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến tất cả mọi người. Chúc cho năm 2018 sẽ là một năm thật nhiều may mắn, bình an và thành công rực rỡ